Kỹ thuật xây dựng. Tập 1, Công tác đất và thi công bê tông toàn khối - Nguyễn Đình Thám, PTS.; Lê Kiều, PGS.; Nguyễn Duy Ngụ. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Công tác đất: Đất và công tác đất trong xây dựng; Xác định khối lượng công tác đất; Công tác chuẩn bị và phục vụ cho thi công đất; Kỹ thuật thi công đất; Công tác nổ mìn; Công tác cọc và ván cừ; Vận chuyển trong xây dựng. Công tác bê tông và bê tông cốt thép toàn khối: Công tác ván khuôn, cột chống và sàn thao tác; Công tác cốt thép; Công tác bê tông.
Công nghệ vật liệu và kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng DD&CN
Keywords: Xây dựng; Kỹ thuật thi công; Thi công -- Kỹ thuật