Kết cấu gạch đá và gạch đá cốt thép - Trịnh Kim Đạm, PTS.; Đinh Chính Đạo.; Lại Văn Thành (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1993)
Vật liệu dùng trong khối xây gạch đá. Các dạng của khối xây gạch đá. Tính chất cơ học của khối xây gạch đá. Nguyên lý tính toán kết cấu gạch đá. Tính toán các cấu kiện bằng khối xây gạch đá theo khả năng chịu lực.
Xây dựng dân dụng và công nghiệp Cầu đường và thủy lợi
Keywords: Gạch đá; Gạch đá -- Kết cấu; Gạch đá cốt thép -- Kết cấu