Phương trình đạo hàm riêng - Hà Tiến Ngoạn.; Nguyễn Minh Trí.; Lê Quang Trung.; Nguyễn Minh Chương. (Giáo dục, 2000)
Không gian Sobolev; Phương trình elliptic; Phương trình Hyperbolic; Phương trình Parabolic; Bài toán biên tổng quát.