Kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - Hoàng Kim Cơ, PGS. PTS. (Giáo dục, 1999)
Cơ sở thuỷ khí động lực; Các phương pháp lọc bụi; Làm sạch khí bằng hoá học; Các sơ đồ công nghệ lọc bụi và làm sạch khí trong công nghiệp.