Kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - Hoàng Kim Cơ, PGS. PTS. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Cơ sở thuỷ khí động lực; Các phương pháp lọc bụi; Làm sạch khí bằng hoá học; Các sơ đồ công nghệ lọc bụi và làm sạch khí trong công nghiệp.
Kỹ thuật Môi trường
Quản lý Tài nguyên và môi trường
Keywords: Lọc bụi; Môi trường; Kỹ thuật lọc bụi