Giáo trình xác suất thống kê - Tống Đình Quỳ. (Hà Nội : Giáo dục, 2004)
Sự kiện ngẫu nhiên và phép tính xác suất. Biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất. Biến ngẫu nhiên nhiều chiều. Mẫu thống kê và ước lượng tham số. Kiểm định giả thuyết. Phân tích hồi quy.
Bao gồm phụ lục và tài liệu tham khảo.
In lần thứ 4.
Giáo trình đại cương
Keywords: Xác suất thống kê; Xác suất thống kê