Kỹ thuật sấy nông sản - Trần Văn Phú. (Khoa học và kỹ thuật, 1991)
Các tính chất hoá lý và công nghệ sấy nông sản. Cơ sở thiết kế thiết bị sấy. Tác nhân sấy. Tính toán nhiệt cho TBS đối lưu. Thiết kế TBS buồng, hầm, tháp. Thiết kế TBS sấy thùng quay, tầng sôi, khí động. Thiết kế thiết bị sấy phun. Thiết bị sấy chân không và sấy thăng hoa. Tính toán và chọn thiết bị phụ.