Ô nhiễm môi trường không khí đô thị và khu công nghiệp = Air environment pollution in urban and industrial areas - Phạm Ngọc Đăng, GS. TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1992)
Các chất ô nhiễm môi trường không khí và tác hại của chúng. Các nguồn gây ra ô nhiễm môi trường không khí. Sự khuếch tán ô nhiễm và tính toán nồng độ chất ô nhiễm phân bố trong môi trường không khí. Ô nhiễm tiếng ồn ở đô thị. Tình hình ô nhiễm môi trường không khí ở một số đô thị và khu công nghiệp nước ta. Các biện pháp phòng ngừa ô nhiễm và bảo vệ môi trường không khí.
Kỹ thuật Môi trường
Quản lý Tài nguyên và môi trường
Keywords: Ô nhiễm không khí; Ô nhiễm không khí