Một số vấn đề thủy văn và ảnh hưởng của khu công nghiệp Hòa Khánh đến nguồn nước hồ Bàu Tràm - Nguyễn Bản.; Trần Cát, PGS.PTS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 1999)
Đặc điểm địa lý tự nhiên và dân sinh kinh tế; Một số vấn đề thủy văn quyết định nguồn nước hồ Bàu Tràm; Hệ sinh thái hồ - Các nguồn gây ô nhiễm môi trường nước của hồ; Ảnh hưởng của khu công nghiệp Hòa Khánh đến hồ Bàu Tràm; Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Thủy văn; Nguồn nước; Thủy lợi; Bàu Tràm; Hòa Khánh; Thủy văn