Vật lý đại cương. T.3 - P.1, Quang học, vật lý nguyên tử và hạt nhân - Lương Duyên Bình; Ngô Phú An.; Lê Băng Sương; Nguyễn Hữu Tăng. (Tp.HCM : Giáo dục, 2005)
Quang học; Vật lý nguyên tử và hạt nhân.
Dùng cho các trường đại học khối kỹ thuật công nghiệp
Keywords: Vật lý; Vật lý nguyên tử; Vật lý -- Quang học