Bài tập toán cao cấp. - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 2001)
Tập hợp và ánh xạ. Cấu trúc đại số - số phức - đa thức và phân thức hữu tỉ. Định thức - ma trận - hệ phương trình tuyến tính. Đại số vectơ và hình học giải tích. Không gian vectơ - không gian Euclid. Ánh xạ tuyến tính. Trị riêng và vectơ riêng.