Giáo trình vi sinh vật học công nghiệp - Kiều Hữu Ảnh. (Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 1999)
Nội dung sách gồm sự phân loại sản phẩm; Các quá trình trao đổi chất cơ sở có liên quan; Sinh khối tế bào; Các sản phẩm lên men; Các chất trao đổi...
Công nghệ sinh học
Keywords: Vi sinh vật; Vi sinh vật học; Vi sinh vật học công nghệp; Vi sinh học