Ngôn ngữ lập trình C - Quách Tuấn Ngọc. (Thống kê, 2002)
Các phần tử cơ bản của ngôn ngữ C; Các kiểu dữ liệu cơ sở; Biểu thức, câu lệnh và các phép toán; Vào/ra dữ liệu; Các câu lệnh điều kiện; Thực hành Turbo C++ 3.0 và 4.5; Vòng lặp xác định For và không xác định While; Hàm Function và lệnh gộp Macro; Kiểu mảng (Array) và con trỏ; Xâu ký tự (String); Kiểu dữ liệu cấu trúc (Structure); Kiểu dữ liệu tự định nghĩa; Kiểu dữ liệu có cấu trúc: dữ liệu kiểu tệp (File); Cấu trúc động của dữ liệu; Các mô hình bộ nhớ của C; Màn hình và chế độ Graphic.