Cơ sở lý thuyết hoá học : Phần bài tập /Lê Mậu Quyền. - Lê Mậu Quyền, PGS. PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Cấu tạo nguyên tử. Bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học. Liên kết hoá học và cấu tạo phân tử. Nhiệt hoá học. Chiều và giới hạn tự diễn biến của các quá trình. Cân bằng hoá học. Qui tắc pha Gibbs. Dung dịch. Dung dịch chất điện li. Động hoá học. Các quá trình điện hoá. Hiện tượng bề mặt - Dung dịch keo.
Giáo trình đại cương
Keywords: Hoá học; Nhiệt động hoá học; Động hoá học; Điện hoá học; Hoá học -- Lý thuyết