Hệ thống cung cấp điện. T.1 - Trần Quang Khánh, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Đại cương về hệ thống điện; Phụ tải điện; Tính toán kinh tế kỹ thuật trong hệ thống điện; Mạng điện; Trạm biến áp; Tính toán ngắn mạch trong hệ thống điện; Chọn thiết bị và các phần tử hệ thống điện; Bảo vệ rơle và tự động hoá hệ thống điện.
Kỹ thuật điện
Keywords: Điện; Điện -- Cấu trúc; Điện -- Hệ thống cung cấp