Hệ thống cung cấp điện. T.2 - Trần Quang Khánh, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Bảo vệ chống quá điện áp trong hệ thống điện. Nâng cao chất lượng điện và hiệu quả sử dụng điện. Độ tin cậy cung cấp điện. Chế độ làm việc kinh tế của mạng điện. Kỹ thuật chiếu sáng. An toàn điện.
Kỹ thuật điện
Keywords: Điện; Điện -- Cấu trúc; Điện -- Hệ thống cung cấp