Bài tập dao động kỹ thuật - Nguyễn Văn Khang.; Thái Mạnh Cầu.; Nguyễn Phong Điền.; Nguyễn Nhật Lệ.; Vũ Văn Khiêm. (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ hữu hạn bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ vô hạn bậc tự do.