Bài tập dao động kỹ thuật - Nguyễn Văn Khang; Thái Mạnh Cầu.; Nguyễn Phong Điền.; Nguyễn Nhật Lệ.; Vũ Văn Khiêm (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ hữu hạn bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ vô hạn bậc tự do.
In lần thứ hai có sửa chữa bổ sung.
Công nghệ chế tạo máy
Kỹ thuật Cơ điện tử
Keywords: Cơ học; Dao động kỹ thuật; Dao động kỹ thuật