Kết cấu bê tông cốt thép : Phần kết cấu nhà cửa - Ngô Thế Phong, GS. TS; Lý Trần Cường, PGS. TS.; Trịnh Thanh Đạm, TS.; Nguyễn Lê Ninh,PGS. TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Nguyên lý thiết kế kết cấu bê tông cốt thép. Kết cấu mái bê tông cốt thép. Kết cấu khung bê tông cốt thép. Kết cấu nhà một tầng lắp ghép. Kết cấu móng bê tông cốt thép. Kết cấu nhà nhiều tầng.