Thi công cầu bê tông cốt thép - Nguyễn Tiến Oanh.; Lê Đình Tâm.; Nguyễn Trâm. (Hà Nội : Xây dựng, 1995)
Công tác bê tông; Cốt thép và ván khuôn, Thi công thân trụ; Xây dựng cầu bê tông cốt thép đúc tại chỗ; Chế tạo lắp ghép và bán lắp ghép; Lao lắp cầu bê tông cốt thép lắp ghép.
Keywords: Xây dựng; Cầu; Cầu bê tông; Cầu bê tông cốt thép -- Thi công