C. Mác và Ph. Ăng-Ghen toàn tập T.23 - Mác, C., 1818-1883.; Ăng-ghen, Ph., 1820-1895. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Cuốn sách bao gồm những tác phẩm của hai nhà kinh điển chủ yếu phân tích cuộc khủng hoảng kinh tế lúc bấy giờ ở nhiều nước, dưới ánh sáng và triển vọng sẽ xuất hiện một cao trào mới...
Keywords: Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.; Engels, Friedrich (Ăng-ghen, Ph.), -- 1820-1895.; C. Mác; Ph. Ăng Ghen; Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.; Engels, Friedrich (Ăng-ghen, Ph.), -- 1820-1895.