Hệ thống cung cấp điện của xí nghiệp công nghiệp đô thị và nhà cao tầng - Nguyễn Công Hiền.; Nguyễn Mạnh Hoạch (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Nguyên lý cơ bản của hệ thống cung cấp điện; Hệ thống cung cấp điện trong các lĩnh vực kinh tế quốc dân; Ví dụ về thiết kế cung cấp điện và các số liệu tra cứu...
Kỹ thuật điện
Keywords: Điện; Điện công nghiệp; Điện -- Công nghiệp; Hệ thống cung cấp điện