Hướng dẫn giải bài tập xác suất thống kê - Tống Đình Quỳ. (Giáo dục, 2004)
Sự kiện ngẫu nhiên và các phép tính xác suất. Biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất. Biến ngẫu nhiên nhiều chiều. Mẫu thống kê và ước lượng tham số. Kiểm định giả thuyết thống kê. Hồi quy.