Tổ chức thi công đường ô tô - Nguyễn Quang Chiêu; Dương Học Hải. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2000)
Công tác chuẩn bị thi công; Các phương pháp tổ chức thi công đường ô tô; Tổ chức công tác cung cấp vật tư; Tổ chức công tác vận chuyển trong thi công đường ô tô; Thiết kế tổ chức thi công đường ô tô; Tổ chức thi công nền đường, mặt đường; Áp dụng phương pháp sơ đồ mạng lưới vào việc lập kế hoạch và chỉ đạo thi công đường ô tô; Áp dụng phương pháp quy hoạch tối ưu vào việc tổ chức thi công đường ô tô; Tổ chức quản lý công tác xây dựng cơ bản đường ô tô.
Keywords: Đường ô tô; Đường ô tô -- Thi công