Hướng dẫn kỹ thuật : Nuôi thủy đặc sản nước ngọt và phòng trị bệnh. - Dương Tấn Lộc, KS. (Thanh niên, 2004)
Kỹ thuật ương nuôi cá tra khấu khẩu. Kỹ thuật nuôi rắn ri voi. Phòng và trị bệnh cho thủy sản nuôi. Một số bệnh thường gặp ở cá và cách điều trị. Phòng và trị bệnh tôm càng xanh. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá tai tượng thương phẩm.