Nhập môn hệ điều hành LINUX - Nguyễn Thanh Thủy, chủ biên.; Nguyễn Quang Huy.; Nguyễn Hữu Đức.; Đinh Lan Anh. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Giới thiệu về hệ điều hành Linux. Làm quen với Linux, các lệnh cơ bản. 3 hệ thống X Window. Cơ bản về quản trị hệ thống. Sử dụng mạng trong Linux. Các ứng dụng và tiện ích trên Linux.