Hướng dẫn đồ án nền và móng - Nguyễn Văn Quảng, GS.TS. (Xây dựng, 1996)
Hướng dẫn đồ án nền và móng, cho sinh viên ngành xây dựng và công nghiệp, thiết kế các loại nền móng thông dụng, móng nông trên nền thiên nhiên, tính toán móng nền, nền nhân tạo, móng cọc...