Vật liệu xây dựng - Phùng Văn Lự. (Giáo dục, 2005)
Những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng. Vật liệu đá thiên nhiên. Vật liệu gốm xây dựng. Vật liệu kính xây dựng. Chất kết dính vô cơ. Bê tông và các sản phẩm bê tông. Vữa xây dựng. Vật liệu otocla và sản phẩm xi măng amiăng. Vật liệu gỗ. Vật liệu cách nhiệt, cách âm và hút âm. Chất kết dính hữu cơ. Bê tông atfan. Vật liệu và sản phẩm chất dẻo. Sơn và giấy bồi.