Dung sai và lắp ghép - Ninh Đức Tốn, PGS.PTS. (Giáo dục, 2004)
Đổi lẫn chức năng và vấn đề tiêu chuẩn hoá; Các khái niệm cơ bản về dung sai và lắp ghép; Sai số gia công các thông số hình học chi tiết; Dung sai lắp ghép bề mặt trơn; Dung sai hình dạng, vị trí và nhám bề mặt; Dung sai kích thước góc và lắp ghép côn trơn; Dung sai lắp ghép ren; Dung sai truyền động bánh răng; Chuỗi kích thước; Ghi kích thước cho bản vẽ chi tiết máy.