Máy thủy lực thể tích - Hoàng Thị Bích Ngọc, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Máy thuỷ lực thể tích là một giáo trình dùng cho sinh viên các ngành cơ khí, máy năng lượng, máy hoá tự động hoá,....
Keywords: Thủy lực; Thủy lực -- Máy