Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép : Phần cấu kiện cơ bản - Ngô Thế Phong, GS. TS.; Nguyễn Đình Cống, GS. TS.; Trịnh Kim Đạm, TS.; Nguyễn Xuân Liên, PGS. TS.; Nguyễn Phấn Tấn, KS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Khái niệm chung. Tính chất cơ lý của vật liệu. Nguyên lý tính toán và cấu tạo. Cấu kiện chịu uốn (tính toán theo cường độ). Cấu kiện chịu nén và chịu kéo. Cấu kiện chịu xoắn. Tính toán cấu kiện bê tông cốt thép theo trạng thái giới hạn thứ hai. Bê tông cốt thép ứng lực trước. Xi măng lưới thép. Tính toán kinh tế các cấu kiện bê tông cốt thép. Sàn phẳng.
In lần thứ hai có sửa chữa bổ sung.
Keywords: Xây dựng; Kết cấu bê tông cốt thép; Bê tông cốt thép -- Cấu kiện