Nhà máy điện và trạm biến áp : Phần điện - Trịnh Hùng Thám.; Nguyễn Hữu Khải.; Đào Quang Thạch.; Lã Văn Út, PGS.PTS.; Phạm Văn Hoà.; Đào Kim Hoa. (Khoa học và kỹ thuật, 1991)
Các thiết bị điện chính trong nhà máy điện và trạm biến áp. Chọn khí cụ điện và dây dẫn. Sơ đồ nối điện chính và tự dùng của nhà máy điện và trạm biến áp. Mạch thứ cấp, nguồn thao tác, thiết bị phân phối điện.