Tính toán và thiết kế chi tiết, cơ cấu chính xác : (Cơ khí chính xác) - Ngô Xuân Quảng, PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1993)
Các yếu tố đàn hồi của dụng cụ và thiết bị chính xác. Ổ tựa và sóng trượt. Truyền động bánh răng. Truyền động ren vít. Cơ cấu đòn - bản lề. Cơ cấu chuyển động ngắt quãng. Bộ phận điều chỉnh vận tốc. Bộ phận làm giảm dao động (bộ phận giảm chấn). Cơ cấu đọc số.
Keywords: Cơ khí; Dụng cụ; Thiết bị; Dụng cụ -- Chính xác; Thiết bị -- Chính xác