Công nghệ chế tạo máy. T.1 - Nguyễn Trọng Bình, PTS.; Trần Văn Địch, PGS.PTS.; Nguyễn Thế Đạt, PGS.PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Chất lượng bề mặt chi tiết máy, độ chính xác gia công, chuẩn, đặc trưng các phương pháp gia công, thiết kế quá trình công nghệ gia công chi tiết máy.
Keywords: Máy; Công nghệ chế tạo máy; Chế tạo máy -- Công nghệ; Máy -- Công nghệ chế tạo