Công trình nền - mặt đường. - Lục Đỉnh Trung. (Giao thông vận tải, 1996)
Các vấn đề chung. Phân tích tải trọng xe chạy. Ảnh hưởng của các nhân tố tự nhiên. Tính chất cơ học của vật liệu. Thiết kế nền đường thông thường. Phân tích sự ổn định của nền đường. Thiết kế tường chắn đất.