Công trình nền - mặt đường. T.1 - Lục Đỉnh Trung; Trình Gia Câu.; Nguyễn Quang Chiêu, PGS.; Dương Học Hải, GS. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 1996)
Các vấn đề chung. Phân tích tải trọng xe chạy. Ảnh hưởng của các nhân tố tự nhiên. Tính chất cơ học của vật liệu. Thiết kế nền đường thông thường. Phân tích sự ổn định của nền đường. Thiết kế tường chắn đất.
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Keywords: Đường giao thông; Xây dựng giao thông; Đường giao thông -- Xây dựng