Công trình nền - mặt đường. T.2 - Lục Đỉnh Trung; Trình Gia Câu. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 1996)
Thiết kế kết cấu áo đường mềm. Thiết kế kết cấu mặt đường bê tông xi măng. Điều tra và đánh giá tình trạng mặt đường. Xây dựng nền đường. Xây dựng mặt đường.
Kỹ thuật xây dựng công trinh giao thông
Keywords: Đường giao thông; Xây dựng giao thông; Đường giao thông -- Xây dựng