V. I. Lê-Nin toàn tập - Lê-Nin, V.I., 1870-1924. (Sự thật, 1978)
Chủ nghĩa Mác - Lê Nin là một học thuyết quốc tế. Những tư tưởng cao cả của nó đã chỉ ra cho toàn thể nhân loại con đường đi tới tương lai tươi sáng.....