V. I. Lê-Nin toàn tập T.38. - Lê-Nin, V.I., 1870-1924. (Hà Nội : Sự thật, 1978)
Chủ nghĩa Mác - Lê Nin là một học thuyết quốc tế. Những tư tưởng cao cả của nó đã chỉ ra cho toàn thể nhân loại con đường đi tới tương lai tươi sáng.....
Keywords: Lenin, Vladimir Ilich, -- 1870-1924.; Lê Nin; Lenin, Vladimir Ilich, -- 1870-1924.