V. I. Lê-Nin toàn tập T.42. - Lê-Nin, V.I., 1870-1924. (Hà Nội : Sự thật, 1977)
Chủ nghĩa Mác - Lê Nin là một học thuyết quốc tế. Những tư tưởng cao cả của nó đã chỉ ra cho toàn thể nhân loại con đường đi tới tương lai tươi sáng..... .
Keywords: Lenin, Vladimir Ilich, -- 1870-1924.; Lê Nin; Toàn tập; Lenin, Vladimir Ilich, -- 1870-1924.