Những quy định về đổi mới doanh nghiệp nhà nước - Anh Thơ. (Hà Nội : Tư pháp, 2004)
Những nội dung về đổi mới doanh nghiệp nhà nước; Các văn bản về đổi mới DNNN và luật DNNN năm 2003.
Keywords: Pháp luật; Doanh nghiệp; Nhà nước; Luật doanh nghiệp -- Nhà nước