Mô hình hóa và tính toán động lực học truyền dẫn khí nén trong thời kỳ quá độ - Lê Văn Tụy.; Nguyễn Hoàng Việt, PTS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 1997)
Mục đích ý nghĩa; Tính toán tĩnh truyền động khí nén; Cơ sở tính toán động lực học truyền dẫn khí nén trong thời kỳ quá độ; Phần lập trình; Đánh giá - Kết luận và Hướng phát triển của đề tài.
Keywords: Khí nén; Mô hình hóa; Khí nén -- Truyền dẫn; Động lực học