Khoa học kỹ thuật công nghệ cao su thiên nhiên - Nguyễn Hữu Trí. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2004)
Lịch sử phát triển cây cao su. Thành phần và tính chất Latex. Thành phần hoá học và cấu trúc cao su. Hoá tính của cao su. Lý tính của cao su. Sự lưu hoá...
Keywords: Cao su; Cao su thiên nhiên -- Công nghệ