Sự nghiệp tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh (Quân đội nhân dân, 2002)
Sự nghiệp và tư tưởng quân sự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh - biên niên những sự kiện và tư liệu về quân sự.