Sự nghiệp tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh - Bộ Quốc Phòng (Hà Nội : Quân đội nhân dân, 2002)
Sự nghiệp và tư tưởng quân sự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh - biên niên những sự kiện và tư liệu về quân sự.
Keywords: Hồ Chí Minh, -- 1890-1969, -- Quân sự; Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969 -- Quân sự