Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển và kết tụ của nấm men. Ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm - Ngô Thị Sử Thành Tín. (Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.