Việt Nam cải cách kinh tế theo hướng rồng bay - Perkins, Dwight H., Prof. (Chính trị quốc gia, 1994)
Sách gồm nhiều đánh giá, nhận xét, kết luận và đề xuất cụ thể đối ưu quá trình cải cách kinh tế ở Việt Nam.