Việt Nam cải cách kinh tế theo hướng rồng bay - Perkins, Dwight H., Prof.; Dapice, David D., Prof.; Haughton, Jonathan H., Prof. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1994)
Sách gồm nhiều đánh giá, nhận xét, kết luận và đề xuất cụ thể đối ưu quá trình cải cách kinh tế ở Việt Nam.
Keywords: Kinh tế; Cải cách kinh tế; Kinh tế Việt Nam; Kinh tế; Việt Nam -- Điều kiện kinh tế; Việt Nam -- Điều kiện kinh tế