Nghiên cứu ứng dụng hệ thống bảo vệ và điều khiển tích hợp cho trạm biến áp - Nguyễn Văn Thu.; Lê Kim Hùng, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về hệ thống bảo vệ và điều khiển tích hợp; Nghiên cứu ứng dụng hệ thống bảo vệ và điều khiển tích hợp cho trạm biến áp; Lập trình điều khiển, giám sát mô hình trạm biến áp.
Keywords: Trạm biến áp; Tích hợp -- Điều khiển