Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI = Vietnam's potential in the 21st century. (Thế giới ; Thông tin quảng cáo - hãng AE, 2002)
Tiềm năng và định hướng phát triển kinh tế những năm đầu thế kỷ XXI; Giới thiệu các đơn vị, các doanh nghiệp.